Tăng Thanh Hà : Lấy chồng đại gia được gì?

2014-03-21 12:38:18

Kể từ sau khi lấy chồng, cuộc đồi Tăng Thanh Hà bước sang một trang mới, cô đẹp và quyền quý hơn nhiều.

Xuất thân từ một gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trải qua tuổi thơ dữ dội nhưng Tăng Thanh Hà là một người luôn sống có niềm tin và biết vươn lên trong cuộc sống. Chính điều này đã giúp cô từ một cô gái bình thường trở thành một "ngọc nữ" được nhiều người yêu quý trong làn giải trí.

Xuất thân từ một gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trải qua tuổi thơ dữ dội nhưng Tăng Thanh Hà là một người luôn sống có niềm tin và biết vươn lên trong cuộc sống. Chính điều này đã giúp cô từ một cô gái bình thường trở thành một "ngọc nữ" được nhiều người yêu quý trong làng giải trí Việt.Sau nhiều vai diễn thành công qua các bộ phim như “Dốc tình”, “Hương phù sa”, “Hàn Mặc Tử”, “Bỗng dưng muốn khóc”... Tăng Thanh Hà là cái tên không thể thiếu tại những sự kiện lớn nhỏ hay là gương mặt quảng cáo của nhiều nhãn hàng.

Tăng Thành Hà rất may mắn khi lấy được người chồng có gia thế hoành tráng quyền quý. Bố chồng của Tăng Thanh - Johnathan Hạnh Nguyễn là chủ tịch một tập đoàn lớn, trong khi đó mẹ chồng- bà Thuỷ Tiên là cựu diễn viên xinh đẹp, một nữ doanh nhân tài năng hiếm có sở hữu hàng loạt công ty các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Một gia đình có gia thế quyền lực, bố mẹ chồng, chồng cùng các anh chị em trong gia đình đều giỏi giang.Nhờ đó, Tăng Thanh Hà càng trở nên đẳng cấp hơn nhiều trong mắt người hâm mộ. Cô có đầy đủ điều kiện để sở hữu những bộ đồ hàng hiệu đắt đỏ mà không bị mang tiếng sử dụng hàng nhái. Cuộc đời của Tăng Thanh Hà bước sang một bước ngoặt mới. Cô cũng luôn trau dồi bản thân để xứng tầm cũng như thể hiện là con dâu của một gia đình có tài sản khổng lồ nhất nhì.

Mỗi lần xuất hiện, Tăng Thanh Hà đều nhận được sự khen ngợi của khán giả. Đã qua rồi cái thời nghi vấn hàng rởm mà thay vào đó là những lời ca tụng về việc cô thoải mái sử dụng những món đồ hiệu của gia đình. Tăng Thanh Hà tươi tắn, thanh lịch và sang trọng tại một sự kiện Thậm chí Tăng Thanh Hà khi mặc hàng hiệu, còn xinh đẹp vượt trội hơn hẳn những ngôi sao đình đám quốc tế.

Theo 2sao

Like YEUNGUOIVIET trên Facebook để cập nhật tin mới nhanh hơn:

Có thể bạn muốn xem thêm: tang thanh ha, lay chong, dai gia

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Trang tin tức tổng hợp
phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép